Ra mắt dự án Topaz Twins tại thành phố Biên Hòa

bat dong san dong nai

“Đây là dự án căn hộ sở hữu vị trí vàng của khu D2D – trung tâm hành chính của thành phố Biên Hoà”, chủ đầu tư cho biết.

Ngày 13/1 vừa qua, chủ đầu tư Berjaya-D2D đã động thổ và giới thiệu ra thị trường dự án Topaz Twins có quy mô hơn 11.000 m2, gồm hai toà tháp 18 tầng và hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế.

“Đây là dự án căn hộ sở hữu vị trí vàng của khu D2D trên cung đường Võ Thị Sáu tại trung tâm hành chính thành phố Biên Hoà”, chủ đầu tư cho biết.

Mang phong cách nghỉ dưỡng, sở hữu vị trí đẹp, căn hộ tại Topaz Twins có mức giá 1,3 đến 2 tỷ đồng một căn tuỳ diện tích.

can ho topaz twins bien hoa

“Mặc dù mức giá khá cao so với mặt bằng chung nhưng chỉ sau khoảng hai tiếng công bố dự án, hầu hết căn hộ tháp A đưa ra thị trường đợt một đều đã có chủ sở hữu. Nhiều nhà đầu tư chọn mua một lúc 4 đến 8 căn hộ, có khách hàng chọn đến 12 căn. Đa số họ mua với mục đích cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Biên Hoà thuê”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Là căn hộ cao cấp tại thành phố Biên Hoà, Topaz Twins sở hữu những tiện ích 5 sao như hồ bơi tràn bờ trên không mang phong cách nghỉ dưỡng, khu Aqua Gym tích hợp trong hồ bơi, chuỗi vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng các toà tháp…

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, hai năm trở lại đây thị trường địa ốc Biên Hòa tăng trưởng mạnh. Được định vị trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh của TP HCM, hạ tầng Biên Hòa ngày càng phát triển, như mở rộng tuyến từ xa lộ Hà Nội, làm mới nút giao thông khu vực ngã tư làng đại học, nâng cấp cầu Đồng Nai, xây dựng cầu vượt Ngã Ba Vũng Tàu, mở rộng đường Vành Đai.

Giới chuyên gia cũng nhận định, thông tin tuyến Metro số 1 kéo dài đến tận Đồng Nai và Bình Dương, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM), Tân Vạn chính là yếu tố quan trọng để thúc đẩy thị trường địa ốc Biên Hòa.

Theo đó, khi đi vào vận hành, tuyến Metro này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ Đồng Nai, Bình Dương đến trung tâm TP HCM còn 20 phút.

topaz twins
Topaz twin tại Biên Hòa có giá từ 1,3 – 2 tỷ

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, theo số liệu từ Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, Biên Hòa hiện sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 7.100 người là chuyên gia nước ngoài (chiếm 7,1% lượng chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam).

Mở rộng ra bán kính 15km đến các khu vực lân cận như Trảng Bom, Dĩ An và Quận 9, các doanh nghiệp nơi đây sử dụng thêm khoảng 15.000 nhân sự ngoại quốc (chiếm 15% lượng chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam). “Đây chính là nguồn cầu lớn cho các dự án bất động sản khu vực này, hay còn gọi là yếu tố nhân hòa hội tụ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cũng theo chủ đầu tư, khi yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa hội tụ, hàng loạt dự án đã đổ vào khu vực này.

Báo cáo thống kê số liệu 6 tháng cuối năm 2017 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cũng cho thấy, chỉ trong quý I sẽ có 3.211 căn hộ thuộc 8 dự án được đồng loạt chào bán tại Biên Hoà. Tính ra, chỉ riêng lượng cung căn hộ trong ba tháng đầu năm 2018 tại thành phố đã gấp 8 lần tổng lượng cung căn hộ tại Đồng Nai – Bình Dương trong 6 năm qua cộng lại.

Được chào bán sớm tại thị trường bất động sản Đồng Nai trong năm nay là Samsora Riverside tại Tân Vạn, Biên Hoà. Dự án do Samland phát triển, có quy mô 1.125 căn hộ giá khoảng 700 triệu một căn. Theo khảo sát từ chủ đầu tư, nhà mẫu của dự án thu hút nhiều khách tham quan vào các ngày trong tuần. Sau hai tuần tung ra thị trường, hơn 300 căn hộ tại dự án này đã có chủ.

Sau thành công của Samsora Riverside, Topaz Twins, các dự án như Biên Hoà Center City (576 căn), LDG Premium (879 căn), Thanh Bình Center (587 căn), Bien Hoa Central Park (436 căn)… sẽ lần lượt được chủ đầu tư công bố trong quý I.