Ario Park View – Bắt nhịp tinh hoa giữa lòng Phố Cảng

Tiện ich ArioPark View

Ario Park View là dự án gồm 70 sản phẩm đất nền có sổ hồng riêng. Nằm trên trục đường Hùng Vương trung tâm Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành đô thị vệ tinh quan trọng, một trung tâm kinh tế lớn cả nước. Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng đòn bẩy từ cơ sở hạ tầng phát triển. Thị xã Phú Mỹ được định hướng sẽ trở thành một trong những đô thị cảng biển sầm uất nhất trên thế giới. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về sinh sống và làm việc.

Ario Park View – Tâm điểm an cư, đầu tư sinh lời

 • Vị trí: mặt tiền đường Hùng Vương lô giới 30m, trung tâm thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn
 •  Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ ARIO
 • Loại hình: Bán nền dự án
 • Tổng diện tích: 10 000 m2
 • Số Sản phẩm : 70 sản phẩm
 • Diện tích Sản phẩm: 60 – 120m²
 • Chiều rộng đường: 12m
 • Diện tích công viên: 9 266m²
 • Diện tích bãi xe: 2 794.29m²
 • Diện tích đất y tế: 3 550m

Vị trí Ario Park View – Trung tâm của trung tâm Thành Phố Cảng Phú Mỹ

Sở hữu vị trí đắc địa thuộc vùng Tam giác Kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu). Ario Park View nằm ngay trục đường Hùng Vương (lộ giới 30m) liền kề Quốc lộ 51 thuộc Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, một trong những nơi sầm uất nhất của Thị xã Phú Mỹ tiếp giáp với các đại đô thị: đô thị liền kề Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai; TP. Bà Rịa, TP Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng tốc độ phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng. Đô thị mới Phú Mỹ được định hướng trở thành một trong những “Siêu cảng biển” sầm uất nhất trên thế giới. Với tốc độ phát triển công nghiệp rất nhanh. Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về sinh sống và làm việc.

Vị trí dự án Ario Park View

Hạ tầng hoàn chỉnh – Giá trị chạm đỉnh

Trong tương lai, các dự án hạ tầng quan trọng tại Phú Mỹ giúp nơi đây sở hữu tiềm năng liên kết vùng hiệu quả với các khu vực lân cận. Khi những dự án giao thông này hình thành, sẽ khiến thị trường Phú Mỹ trở thành “tâm điểm” đầu tư.

Từ những điều này giúp Phú Mỹ trở thành điểm sáng thu hút FDI trong và ngoài nước. Đặc biệt, các dự án đất nền được chú ý hơn hẳn nhờ sự tăng trưởng giá trị.

Đầu tư vào đất nền tại Phú Mỹ – Thành phố Cảng “sầm uất” trong tương lai đã và đang là một trong những chọn lựa thông minh khi thị trường đất nền ở TP.HCM và vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai,… đã bão hòa như hiện nay.

6 lý do để trở thành cư dân – Ario Park View

 1. An nhiên – Phát triển thể chất toàn diện
 2. An toàn – Đầu tư cho tương lai
 3. An tâm – Với pháp lý “Chuẩn khung”
 4. An yên – Tận hưởng Chuẩn sống mới
 5. An lành – Cuộc sống “Xanh”
 6. An lòng – Tặng con Tuổi thơ “Thanh Khiết”

Tiện ích Ario Park View

Gọi ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về giá và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Hotline: 0949 766 228