Căn hộ 5 sao tại Biên hòa thu hút giới đầu tư và khách ở thực

bat dong san dong nai

“Nhiều khách chọn một lúc 4-8 căn hộ với mục đích cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Biên Hoà thuê”, chủ đầu tư cho biết.

topaz twins
Topaz twins tại Biên Hòa có giá từ 1,3 – 2 tỷ

Là căn hộ dịch vụ 5 sao và sở hữu vị trí đắc địa tại D2D – trung tâm thành phố Biên Hoà, căn hộ tại Topaz Twins có mức giá 1,3 – 2 tỷ đồng một căn tuỳ diện tích.

can ho topaz twins bien hoa

“Mặc dù sở hữu mức giá khá cao so với mặt bằng chung, hầu hết căn hộ tại tháp A ngay khi được giới thiệu ra thị trường khoảng hai tiếng đều đã được đặt chỗ”, đại diện chủ đầu tư Berjaya-D2D (một thành viên của tập đoàn Berjaya Việt Nam) cho biết.

topaz twins bien hoa

Ghi nhận tại sự kiện diễn ra ngày 13/1 vừa qua, đa số nhà đầu tư của dự án này đều đến từ Biên Hoà và TP HCM. Trong đó, có nhiều khách đặt chỗ một lúc 4 đến 8 căn hộ với mục đích cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Biên Hoà thuê.

Topaz Twins có quy mô hơn 11.000 m2, gồm hai toà tháp 18 tầng và hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế.

cho thue can ho topaz twins

Là dự án dành cho các chuyên gia nước ngoài cũng như giới trung lưu tại Biên Hoà, tổ hợp căn hộ dịch vụ Topaz Twins hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, sauna, tổ hợp khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em… Khu hồ bơi của dự án thiết kế theo tiêu chuẩn hồ bơi resort với hàng loạt tiện ích đi kèm.

Bên cạnh tiện ích nội khu cao cấp, chủ đầu tư dự án còn đầu tư hàng trăm m2 cây xanh tại công viên tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3.

topaz twins bien hoa

Berjaya-D2D cũng đồng thời đầu tư bốn khu vườn nhiệt đới kết hợp suối nước ngay trong lòng hai toà tháp nhằm mang bầu không khí trong lành và tươi mới tới thềm mỗi căn hộ.

topaz twins bien hoa

Theo Giám đốc kinh doanh của Topaz Twins, một dự án dù sở hữu không gian xanh lớn ở bên ngoài, chỉ những căn hộ mặt tiền mới có cơ hội hưởng bầu không khí trong lành, còn không gian phía trong lòng tòa tháp sẽ bí và thiếu sáng. Vì vậy, chủ đầu tư Berjaya-D2D đã quyết định bỏ đi gần 100 căn hộ lõi của hai toà tháp để làm tổ hợp vườn cảnh – suối nước với những thiết kế khác nhau nhằm giúp tất cả căn hộ trong và ngoài hai toà tháp đều được hưởng bầu không khí trong lành.