Bán hết toàn bộ sản phẩm giai đoạn một dự án SimCity quận 9

biet thu the venica khang dien
Biệt thự The Venica Khang Điền đang được cho thuê ở mức giá 2500-3500 USD

Theo đơn vị phát triển Anpha Holdings, 150 sản phẩm giai đoạn một của dự án được khách hàng đặt mua trong 30 phút, mang về hơn 450 tỷ đồng.

Sự kiện công bố dự án SIMCity vừa diễn ra sáng 18/8 thu hút hơn 1.000 người tham dự, tương đương tỷ lệ gần tám khách hàng đặt mua một căn nhà phố. Theo đại diện đơn vị phát triển dự án Anpha Holdings, 150 căn căn nhà phố thông minh mở bán đợt một không đủ đáp ứng nhu cầu đặt mua của khách hàng.

Chị Tú Châu, khách hàng đầu tiên mua nhà phố SIMCity cho biết, dự án SIMCity là thành phố thông minh có sự hợp tác của nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Chị quyết định đặt mua ngay tại lễ công bố bởi nhà phố có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích cao cấp cùng hệ thống hồ nước – công viên hơn 1ha mang lại không gian xanh mát.

Lý giải sức hút của dự án, đại diện Anpha Holdings cho biết, SIMCity mang về doanh thu 450 tỷ đồng trong một buổi sáng bởi dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật. Tập đoàn Anpha Holdings đã hợp tác chiến lược với các tập đoàn công nghệ và đại học danh tiếng trên thế giới để phát triển một đô thị thông minh mang tầm cỡ quốc tế.

Hàng loạt tên tuổi lớn như SamSung, Philips Electronic, Salesforce, UOA Group (Malaysia), Frasers (Singapore) đều mong muốn trở thành đối tác chiến lược của Anpha Holdings trong dự án này. Bởi thị trường Smart City (thành phố thông minh) được ước tính bởi tạp chí danh giá Forbes có giá trị đến 1.500 tỷ USD. Giá trị này tương đương với GDP của nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới và gấp 50 lần giá trị của thị trường smart phone tại năm 2020.

SIMCity là mô hình thành phố thông minh với hơn 300 dinh thự sang trọng theo tiêu chuẩn của Tạp chí Forbes. Dự án có tiềm năng thu hút các chuyên gia nước ngoài tại khu công nghệ cao quận 9.

Ngoài ứng dụng thông minh SimCitizen được phát triển trên nền tảng Salesforce, cư dân của SIMCity còn được tặng 10 năm phí quản lý và 10 năm nghỉ dưỡng tại resort 5 sao quốc tế do tập đoàn này phát triển.

Trong buổi lễ khởi công dự án ngày 16/8 vừa qua, đại diện ngân hàng VPBank cũng công bố là ngân hàng “Tài trợ toàn diện” cho dự án này. Như vậy, không chỉ tài trợ chủ đầu tư đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án, VPBank còn tài trợ cả nhà cung cấp, nhà thầu và khách hàng mua nhà tại SIMCity. Toàn bộ dòng tiền đều có sự giám sát của ngân hàng và hỗ trợ ngay tức thời để đảm bảo tiến độ dự án như cam kết.

Ông Trương Thái Dương – Giám đốc khu vực miền Nam VPBank cũng cam kết khách hàng của Anpha Holdings trong dự án SimCity sẽ được phê duyệt vay mua nhà trong vòng 48 tiếng. Người mua có thể yên tâm với tiến độ dự án và tiến độ thanh toán siêu linh hoạt.

Anpha Holdings là đơn vị nổi tiếng trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong các dự án do tập đoàn này phát triển. Toàn bộ móng cọc của SIMCity sử dụng cọc tròn ly tâm bê tông mác cao ép sâu trên 25m đủ đảm bảo cho xây dựng căn hộ cao 12 tầng.

Hệ đài móng liên kết chặt chẽ bằng bê tông cốt thép kết nối với các cột bê tông thay cho việc xây gạch thông thường như các dự án thấp tầng khác. Được quản lý và giám sát bởi công ty của Tập đoàn Hoà Bình, SIMCity sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng công trình như cam kết với khách hàng.

Nguồn: Huệ Chi (vnexpress.net)