Lễ công bố dự án Vũng Tàu Regency

(ĐTCK) Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành – Trùng Dương chủ đầu tư dự án Vũng Tàu Regency vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đơn vị phát triển dự án là  Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành Công ty MOA để triển khai dự án Vũng Tàu  Regency.

Buổi ký kết còn có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank, cùng Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam sẽ là đơn vị trực tiếp triển khai xây dựng Vung Tau Regency.

Được biết, Vũng Tàu Regency có quy mô 23 ha, tọa lạc trên trục đường 3/2 thành phố Vũng Tàu với gần 500 m mặt tiền biển, được xem như một “thủ phủ” du lịch nghỉ dưỡng với các hoạt động vui chơi giải trí sôi động bậc nhất tại Vũng Tàu.

Dự án bao gồm Condotel, khách sạn 5 sao và biệt thự cao cấp được bao quanh bởi hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và hấp dẫn, thiết kế theo kết cấu lệch tầng với mảng xanh lên đến hơn 60%, bãi biển trong xanh và thoai thoải.

Vũng Tàu Regency hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố biển xinh đẹp này, giải “cơn khát” khu du lịch đẳng cấp 5 sao đang thiếu tầm trọng tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Giai đoạn 1, dự án đang chào ra thị trường 192 căn biệt thự cao cấp được thiết kế độc đáo với mong muốn sẽ mang đến một “ngôi nhà thứ 2” cho những chủ nhân yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, hoặc một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong giai đoạn bất động sản Vũng Tàu đang là sóng ngầm đầy tiềm năng như hiện nay.

(Tăng Triển – Tinnhanhchungkhoan)