Những dự án biệt thự nào đang làm nóng khu Đông?

lucasta khang dien quan 9
Vẻ đẹp biệt thự lucasta khang điền về đêm

Theo dự báo của đơn vị nghiên cứu thị trường, trong những tháng cuối năm 2017, diễn biến thị trường biệt thự sẽ tiếp tục sôi động. Đây sẽ là năm phân khúc bất động sản liền thổ xác nhận con số kỷ lục kể từ năm 2000. Trong đó, khu Đông tiếp tục là điểm nóng với sự xuất hiện nhiều dự án quy mô.

The Venica Khang Điền

The Venica là dự án biệt thự cao cấp do Khang Điền phát triển tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phú Hữu, quận 9.

the venica khang dien quan 9
Góc nhìn The Venica Khang Điền trên cao

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 3ha với quy mô 45 căn biệt thự song lập và đơn lập. Diện tích xây dựng các căn từ 250 – 450 m2.

Với vị trí đắt địa, nằm ngay trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, tiếp giáp nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án được bao quanh bởi 3  mặt sông, tạo nên 1 ốc đảo thu nhỏ đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn, khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại The Venica như hồ bơi tràn, công viên ven sông, phòng gym, cafe, bar, và khu nướng BBQ.

biet thu venica khang dien
Mẫu nhà biệt thự đơn lập của the venica khang điền

The Venica được đánh giá là 1 trong những khu biệt thự đáng sống nhất tại quận 9 hiện nay bởi sự đẳng cấp đến từ dự án, chủ đầu tư và đặc biệt là cư dân tại đây.

Hiện tại giá bán The Venica cho căn biệt thự song lập 250m không nội thất là 18,5 tỷ tương đương 74tr/m. Giá dành cho căn biệt thự song lập 250 m đầy đủ nội thất là 22,6 tỷ tương đương 90,4tr/m.

Lucasta Khang Điền

Dự án biệt thự Lucasta Khang Điền có quy mô 8,1ha, tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9. Lucasta Khang Điền với vị trí gần vòng xoay Liên Phường, gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các quận 1, quận 7 cũng như các khu vực lận cận khác.

lucasta khang dien quan 9
Vẻ đẹp biệt thự lucasta khang điền về đêm

Tổng dự án Lucasta Khang Điền chỉ có 140 căn biệt thự đơn lập và song lập, thiết kế xây dựng 1 trệt 2 lầu truyền thống trên khuôn viên đất từ 166 – 1000m. 1/3 dự án được bao bọc bởi con Rạch Gò Lớn tạo nên cung đường đi bộ dọc ven sông đầy thơ mộng.

Hiện tại Lucasta Khang Điền chỉ còn 9 căn cuối cùng của dự án, với mức giá từ 14 tỷ đến 18 tỷ cho căn biệt thự đơn lập diện tích từ 350 – 550 m tương đương giá từ 35 – 40 tr/m.

Cư dân tại Lucasta Khang Điền cũng được hưởng những tiện ích đầy đủ tại dự án như hồ bơi, phòng gym, cafe sân thượng, khu bbq,…

Villa Park M.I.K quận 9

Villa Park được xây dựng trên khu đất rộng 11,2ha bao gồm 234 căn biệt thự song lập, đơn lập và liên lập. Villa Park tọa lạc trên mặt tiền đường Bưng Ông Hoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí Villa Park được đánh giá không quá cách biệt với trung tâm nhưng cũng đủ yên tĩnh cho cư dân tại đây.

biet thu villa park mik quan 9
Villa Park nhìn từ trên cao

Villa Park được khách hàng gọi tên là biệt thự kiểu Mỹ cũng không ngoa, khi biệt thự được thiết kế 1 trệt 2 lầu truyền thống, nhưng mang hơi hướng hiện đại và tây phương với những màu sơn, thiết kế thông tầng. Tại đây cư dân được hưởng những mảng xanh thật sự vì bao quanh dự án là con rạch Gò Lớn, bên trong dự án là những công viên lớn nhỏ đan xen với những dãy biệt thự, điều đó vô tình tạo nên 1 bức tranh đầy màu sắc.

Villa Park được chia ra 3 kiểu biệt thự nên giá bán đa dạng theo từng loại, những căn Liên lập với diện tích 180m có giá bán 7 tỷ ~ 39tr/m. Biệt thự song lập giá từ 10 – 12 tỷ và biệt thự đơn lập với giá 14- 18 tỷ.