Chủ đầu tư Ario Park View trung tâm thành phố cảng Phú Mỹ là ai ?

Chủ đầu tư Ario Park View

Chủ đầu tư Ario Park View là ai ? Câu hỏi này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Vì chủ đầu tư này vừa cho ra mắt thị trường BĐS 1 sản phẫm vô cùng đẳng cấp. Cùng đội ngũ Nhadatthanhhai.com tìm hiểu xem chủ đầu tư Ario Park View là ai ? Và dự án Ario Park View vì sao được gọi là: Tinh hoa thành phố Cảng nhé !

Quá trình hình thành

Được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Ario đang là một trong những đơn vị đầu tư – phát triển bất động sản có thành tích nổi bật về tiềm năng hoạt động lẫn năng lực. Cung cấp các sản phẩm đa dạng cho giới đầu tư.

Sau chưa đầy 3 năm đi vào hoạt động. Ario Group đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản và quản lý bán hàng. Điều này được minh chứng qua các dự án mà Ario đã và đang triển khai.

Thế mạnh của Ario Group trên thị trường bao gồm: đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền dự án bất động sản.

Định hướng phát triển

Với cam kết mang lại cho khách hàng những bất động sản có giá trị và tính thanh khoản cao. Ario Group quy tụ những nhân sự chất lượng với thế mạnh tư duy chiến lược. Thấu hiểu thị trường và đặc biệt là với định hướng tiên phong các dòng sản phẩm mới. Tại những thị trường tiềm năng nhưng chưa nhiều người biết tới.

Đại diện Ario Group cho biết, thành công của doanh nghiệp đến từ chiến lược đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo tổng công ty. Mặc dù xuất phát điểm muộn hơn so với các công ty bất động sản trên cả nước. Nhưng Ario Group đã không ngừng nâng cao năng lực quản lý, điều hành. Đồng thời triển khai nhiều giải pháp đột phá về cơ cấu tổ chức. Phát triển nguồn nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ…

Chưa đầy 3 năm đi vào hoạt động, Ario Group đã có những bước phát triển nhanh chóng: Tăng lên 5 công ty thành viên với hơn 156 nhân sự chính thức. Hệ thống hơn 20 sàn liên kết cùng hơn 500 cộng tác viên.

Thành tích nổi bật đã đạt được

Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp. Ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt của kinh tế, xã hội và tình hình phát triển của các doanh nghiệp trên cả nước. Ario Group vẫn vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, đoạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” tại chương trình: “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

Chủ đầu tư Ario Park View
Ario Group nhận giải tại chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022” (Ảnh: Ario Group).

Kết quả được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe như: Lịch sử hoạt động, đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các thành tích hoạt động xã hội.

“Được xướng tên tại chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo năm 2022 là minh chứng cho nỗ lực hết mình của Ario Group nhằm mang đến cho cư dân, nhà đầu tư những giá trị tốt nhất, cũng như khẳng định vị trí bản thân trong ngành bất động sản đầy biến động hiện nay”, đại diện Ario Group chia sẻ.

Ghi dấu với 3 dự án “họ” Ario

Với phương châm chuyên nghiệp và tận tâm. Ario Group từng bước phát triển và sau gần 3 năm hoạt động. Công ty đã phát triển thành công 3 sản phẩm: Ario City, Ario Gold và Ario Park View. Trở thành một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư – phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Bắt nhịp phát triển sôi động của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Ario Group đã cho ra mắt sản phẩm Ario City với 55 nền mặt tiền Quốc lộ 51 ngay trung tâm của thị xã Phú Mỹ. Mang đến cơ hội tìm kiếm lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nhờ lợi thế kết nối giao thương ngay trung tâm Phú Mỹ. Sản phẩm Ario City đón đầu tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị tại thành phố cảng tương lai.

Dự án Ario City Phú Mỹ
Phối cảnh dự án Ario City mặt tiền quốc lộ 51

Sở hữu vị trí đắc địa tại Cam Lâm, Khánh Hòa. Một khu vực phát triển sôi động của thành phố biển. Sản phẩm Ario Gold ngay từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Cung ứng ra thị trường 75 nền nhà phố thương mại (shophouse) và nhà liền kề. Ario Gold phù hợp với những nhà đầu tư có dòng vốn nhỏ.

Dự án Ario Park View – Khu dân cư đẳng cấp dành cho giới thượng lưu

Tiếp nối thành công của sản phẩm Ario City. Ario Group tiếp tục chào sân dự án Ario Park View – Bắt nhịp tinh hoa giữa lòng phố cảng”. Sở hữu vị trí đắc địa thuộc vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía nam (TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu). Dự án thừa hưởng mạng lưới giao thông thuận lợi. Đón đầu tiềm năng ta tăng giá trị khi các dự án hạ tầng đi vào hoàn thiện. Sự xuất hiện của Ario Park View được dự đoán sẽ cùng thị xã Phú Mỹ trở thành “tâm điểm” kết nối giao thương. Và liên kết chặt chẽ với các tỉnh miền Trung và miền Nam, khi cung ứng ra thị trường hơn 70 nền shophouse và liền kề. Đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư, đầu tư của giới đầu tư thông thái.

Dự án Ario Park View – Tinh hoa giữa lòng thành phố Cảng

Đối tác kinh doanh của các CĐT lớn

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư phát triển dự án bất động sản. Ario Group còn là đối tác phát triển kinh doanh của nhiều chủ đầu tư lớn, khẳng định được hình ảnh của mình. Đây là đơn vị phân phối tiêu biểu các dự án: Vinhomse Grand Park, Masteri Centre Point, nhà phố biệt thự Đông Tăng Long Sunshine Diamond River, Senturia Nam Sai Gon, Luxgarden quận 7, The 9 Stellars, King Crown Infinity Thủ Đức, Phú Mỹ Port City, Dự án Phú Mỹ Future City, Eco Green Sai Gon…

“Với khẩu hiệu “Hành động để phụng sự nhiều hơn”. Ario Group từng ngày vẫn đang phấn đấu hơn nữa để cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt đến khách hàng. Xây dựng và mở rộng thị trường, phát triển nhân sự cho lĩnh vực bất động sản. Và từng bước tạo dựng “tên tuổi” của mình”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Liên hệ PKD Chủ đẩu tư Ario Park View để nhân được các chính sách ưu đãi nhất về dự án.

Hotline: 0949 766 228