Tại sao nên mua nhà ở khu Đông TP. HCM?

jamila khang dien quan 9

Ngoài những ưu điểm nổi bật như quỹ đất rộng, thiên nhiên trong lành việc hạ tầng giao thông hiện đại, khu Đông Sài Gòn còn hấp dẫn khách hàng nhờ hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ.

Theo Sở giao thông vận tải TP. HCM, trong năm 2017 – 2018, sẽ triển khai 3 dự án giao thông quan trọng thuộc tuyến đường Vành Đai 2 nhằm thông suốt và giảm ùn tắc giao thông cục bộ với số vốn hơn 13.115 tỷ đồng.

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường cho thấy, quý III/2017 ghi nhận sự trở lại đầy ấn tượng của khu Đông khi khu vực này chiếm lĩnh cả nguồn cung và lượng tiêu thụ. Cụ thể, khu Đông đón khoảng 3.055 căn, tăng 72% so với quý trước và chiếm khoảng 39%, dẫn đầu trong tổng số nguồn cung mới tại thị trường TP. HCM, và đây cũng là con số tiêu thụ của khu Đông trong tổng lượng tiêu thụ mới.

Nguyên nhân của đợt “bùng nổ” này, theo các chuyên gia kinh tế khu Đông đang đón dòng vốn hạ tầng lớn trong 1 năm trở lại đây. Các dự án liên tục được khởi công xây dựng tạo ra giá trị thực khiến khách hàng yên tâm và đặt kỳ vọng về ở lẫn đầu tư.

Đặc biệt nhất trong số này, Dự án cầu Thủ Thiêm 2 và 4 cũng đang được thành phố kiến nghị Chính phủ lựa chọn các nhà đầu tư để đẩy nhanh tiến độ triển khai. Mới đây, dự án cây cầu trị giá 500 tỷ đồng vừa được khởi công xây dựng giúp kết nối khu vực Thạnh Mỹ Lợi, khu Cát Lái trực tiếp với Đại lộ Mai Chí Thọ.

Ngoài cây cầu trên, trong thời gian tới khu vực này sẽ có 4 cây cầu sẽ được xây dựng (cầu số 5, số 9, số 12 và N4) tại Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc và hoàn thiện đường trục Bắc – Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Song song đó, TP. HCM đã có quyết định chi hơn 10.000 tỷ đồng đầu tư mở rộng đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống nhằm giảm tải cho đường Mai Chí Thọ.

Tiếp đó, 4 tuyến đường quanh Thủ Thiêm sắp hoàn thành, cầu Cát Lái nối quận 9 với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), Bến xe miền Đông mới 4.000 tỷ đồng và thị trường địa ốc đang kì vọng nhất là việc TP. HCM đầu tư gần 1.000 tỷ đồng cải tạo, mở rộng nút giao Mỹ Thuỷ một lần nữa kích thích đợt bùng nổ dự án mới “ăn theo” hạ tầng giao thông tại TP. HCM.

Dự án hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông

Sapphire khang dien quan 9
PKD Căn hộ Sapphire Khang Điền: 0949 766 228

Ở TP. HCM, khi nhắc đến Khang Điền khách hàng thường liên tưởng ngay đến những căn biệt thự, nhà phố cao cấp có sân vườn, tạo cảm giác yên tĩnh, thoải mái cho khách hàng và thành công mới nhất là căn hộ Jamila Khang Điền, được xem là một dự án tiên phong cho phân khúc căn hộ tầm trung của chủ đầu tư uy tín này.

Tiếp tục duy trì sự tin tưởng và thành công của Jamila, Khang Điền chuẩn bị triển khai Dự án căn hộ Sapphire ở quận 9, với mục tiêu mở ra một không gian sống lý tưởng, hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, xứng đáng là nơi đi về sau ngày làm việc căng thẳng.

Dự án căn hộ Sapphire quận 9 lấy cảm hứng về một cuộc sống điền viên, kết hợp giữa nghệ thuật, thiên nhiên và con người để cư dân thư giãn với những căn nhà liên kề có hai sân vườn, đầy đủ công năng và tiện ích. Song song đó, việc hưởng lợi thế từ quy hoạch đồng bộ tại khu vực quận 9 và con đường huyết mạch Võ Chí Công, hứa hẹn đây sẽ là dự án thành công tiếp theo cho Khang Điền.