Jamila Khang Điền cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

jamila khang dien quan 9

Công ty Cp Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Hòa Bình vừa tổ chức lễ cất nóc tháp C dự án Jamila sớm hơn 1 tháng …

Dự án Jamila (mặt tiền đường Song Hành, Q 9, TP.HCM) được Khang Điền lựa chọn các đối tác uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình kết hợp cùng SCQC (đơn vị kiểm định xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế) để phát triển. Trước đó nhiều hạng mục của tháp A, B, D tại Jamila đã đạt tiến độ cam kết, riêng Block C đã cất nóc vượt tiến độ 1 tháng.

Sau lễ cất nóc, nhà thầu dự án tiếp tục tập trung thi công phần hoàn thiện để bàn giao nhà đúng thời hạn cho chủ đầu tư. Hiện nay, 100% căn hộ (gồm 867 căn) của dự án Jamila tại 4 tháp A, B, C, D đã được bán hết sau gần 1 năm ra mắt.

jamila khang dien quan 9
Toàn cảnh Jamila Khang Điền với góc nhìn từ trên cao

Được biết, sắp tới Khang Điền sẽ ra mắt khu căn hộ mới tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công (Quận 9, TP.HCM). Đây là khu vực phát triển đồng bộ với hơn 1.000 hộ dân của các dự án Mega Ruby, Mega Village, Mega Residence, Melosa Garden. Xung quanh dự án là hệ thống tiện ích đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân. Dự kiến, khu căn hộ mới này gồm 4 tháp; thiết kế từ 1-3 phòng ngủ và có thêm căn hộ Duplex… thiết kế theo phong cách Singapore. Nơi đây, được Khang Điền kỳ vọng mang đến cho cư dân một chốn an cư chất lượng, đáng sống, đáng sở hữu.

Được biết, với gần 17 năm kinh nghiệm, Khang Điền được các chuyên gia và tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá là một trong TOP 5 công ty phát triển bất động sản uy tín và bền vững nhất Việt Nam.

sapphire khang dien

Theo nongnghiep.vn