Căn hộ Safira Khang Điền được ngân hàng nào bảo lãnh ?

căn hộ safira khang điền
căn hộ safira khang điền

Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Khang Điền. Cùng với sự hợp tác với những ngân hàng hàng đầu trong nước. Luôn là sự đảm bảo cho thành công của các dự án BĐS mà Khang Điền đã thực hiện trên khắp cả nước. Vậy căn hộ Safira Khang Điền quận 9 được Ngân hàng nào bảo chứng?

Căn hộ Safira Khang Điền – Những ngân hàng hàng đầu bảo đảm

Theo thông cáo với báo chí từ Chủ đầu tư Khang Điền. Căn hộ Safira quận 9 do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tài trợ vốn để thực hiện dự án.

Đồng thời, khách hàng sẽ được 2 ngân hàng Vietinbank và Vietcombank hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ Safira Khang Điền quận 9.

Cụ thể, Khang Điền đã ký Hợp đồng vay số 17.2950023 – HĐTDDA/NGCT900-SAPHIRE ngày 14 tháng 3 năm 2017 với  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Hợp đồng vay vốn trị giá 100,9 tỷ. Trong vòng 60 tháng với lãi suất 10,8%/năm. Và đảm bảo bởi 24.120 m2 đất thuộc dự án Saphire Phú Hữu.

Như vậy, ngân hàng Vietinbank chính là “nguồn vốn” mạnh mẽ cho việc xây dựng căn hộ Safira.  Đồng thời, Vietinbank cũng là đơn vị cam kết cho khách hàng vay vốn mua căn hộ Safira của Khang Điền.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Khang Điền và Ngân hàng Vietinbank
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Khang Điền và Ngân hàng Vietinbank

Gói vay vốn của Vietinbank dành cho khách hàng mua căn hộ Safira quận 9:

Vay tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm. Lãi suất cố định 8,5% trong năm đầu. ± 3,5% trong các năm tiếp theo.

Các gói ưu đãi dự kiến sẽ được thực hiện từ đợt mở bán đầu tiên của căn hộ Safira Khang Điền như sau:

+ Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Cụ thể, khách hàng sẽ ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 65% giá trị HĐMB. Với lãi suất 0% + ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng đầu tiên.

+ Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 50% giá trị HĐMB. Với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Thời gian cho vay tối đa là 10 năm. Dư nợ gốc trả đều hàng tháng.

Tương tự, Vietcombank cũng dành cho khách hàng mua căn hộ Safira quận 9 những gói ưu đãi vay vốn mua nhà tương tự như thỏa thuận giữa Vietinbank và Khang Điền.

Căn hộ Safira nhận được sự bảo trợ của những ngân hàng lớn
Căn hộ Safira nhận được sự bảo trợ của những ngân hàng lớn

Nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền thiết kế hiện đại và sang trọng

Để phục vụ cho đợt mở bán tháng 11 sắp tới. Chủ đầu tư Khang Điền đã xây dựng nhà mẫu dự án Safira Khang Điền. Đặt tại nhà điều hành dự án Jamila Khang Điền. ( Một dự án thành công vang dội của Khang Điền trước đó).

Theo dự đoán, nhà mãu căn hộ Safira Khang Điền sẽ được mở cửa cho khách tham quan từ ngày 1/10/2018 – 07/10/2018. Thực ra đối với những người lần đầu tiên mua căn hộ Khang Điền thì cần xem nhà mẫu. Để hình dung cách thiết kế và những gì mà CĐT mang lại có xứng đáng với giá trị quý vị bỏ ra hay không.

Còn đối với những ai đã quen thuộc với mua bán căn hộ trên thị trường. Đều sẽ hiểu được uy tín của CĐT Khang Điền là không hề nhỏ. Tất cả những dự án đã được Khang Điền bào giao đều vượt kỳ vọng của khách hàng. Đó là lý do mà nhiều người không cần xem nhà mẫu vẫn quyết định mua căn hộ Safira Khang Điền.

Căn hộ Safira được thiết kế bởi Ong&Ong Singapore. Đơn vị kiến trúc lớn nhất Đông Nam Á về thiết kế thông minh và chuẩn hiện đại.

Tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư Khang Điền khi thực hiện dự án Safira Phú Hữu là tối ưu hóa không gian sử dụng và các tiện ích hiện đại nhất. Mang ánh sáng, gió trời đến với từng căn hộ. Đem lại không gian an cư đúng nghĩa cho cư dân Tp.HCM.

Nhà mẫu Safria Phú Hữu sang trọng và hiện đại

Như vậy, sự hợp tác giữa CĐT Khang Điền cùng nhiều đơn vị uy tín về tài chính như Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Vietcombank.  Cũng như đơn vị thiết kế nổi tiếng Đông Nam Á là Ong&Ong Singapore hay nhà thầu xây dựng An Phong.… Đều sẽ làm nên thắng lợi cho căn hộ Safira quận 9 đang được trông chờ tại khu Đông Sài Gòn.