Căn hộ Hausnima quận 9 có nên mua hay không?

Căn hộ Hausnima

Căn hộ Hausnima là dự án tiếp theo của chủ đầu tư EZ Land nối tiếp sau thành công của hai dự án Hausneo và Hausbelo. Sau đây là thông tin bạn cần biết trước khi mua Hausnima.

1. Hausnima và vị trí đắc địa tại Quận 9

Vị trí căn hộ Hausnima
Căn hộ Hausnima – Vị trí vàng ngay TT quận 9

Căn hộ Hausnima (tên gọi cũ HausVia) tọa lại tại trung tâm của quận 9. Đem đến tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần. Bởi quận 9 được định hướng phát triển là khu đô thị thông minh kiểu mẫu cho thành phố Hồ chí Minh năng động.

Vị trí này còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong thời gian tới. Nhờ cạnh khu công nghệ cao đã đi vào hoạt động (điển hình có Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành). Và các công trình giao thông hoàn thiện như tuyến Vành Đai 2 – Võ Chí Công hay sắp tới là Vành Đai 3 (bên cạnh dự án).

2. Hausnima và phong cách thiết kế hiện đại theo chuẩn Châu Âu

Thiết kế căn hộ Hausnima
Thiết kế mang phong cách kiến trúc Châu Âu

Dự án Hausnima được thiết kế theo cảm hứng Bauhaus mang phong cách kiến trúc Châu Âu. Giúp tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt. Đồng thời tối giản các chi tiết thừa, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Căn hộ được chia thành nhiều loại diện tích khác nhau. Gồm loại 1 phòng ngủ (PN), 1+1, 2PN, 3PN, Shophouse đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các căn hộ đều được thiết kế thông minh, cửa sổ rộng lớn. Không những giúp tăng lượng ánh sáng và khí trời tự nhiên mà còn tạo ra nhiều góc nhìn đẹp và phong phú.

3. Hausnima và phong cách sống văn minh

Tiện ích căn hộ HausViva
Căn hộ HausViva đầy đủ tiện ích chuẩn 5 sao

Căn hộ Hausnima hướng đến những khách hàng trẻ năng động, yêu thích môi trường sống nhiều hơn. Họ quan tâm đến xu hướng thiết kế hiện đại, chuộng tiện nghi và phong cách sống thời thượng. Họ tìm kiếm không gian khoáng đạt, rộng mở, hướng đến thiên nhiên trong lành, nhưng cũng nghiêm khắc đòi hỏi sự an toàn và chất lượng lâu dài cho ngôi nhà mới.

Tại Hausnima, ngôi nhà tổ ấm đầu tiên sẽ là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người bằng không gian sống thân thiện của cộng đồng dân cư tri thức cao.

4. Hausnima và uy tín chủ đầu tư

EZLAND Chủ đầu tư Hausnima
Dự án Hausnima là dự án do Ez Land làm CĐT – Cty có hơn 70% vồn đầu tư nước ngoài

Dựa trên nền tảng là quỹ đầu tư KEY SICAV SIF đến từ châu Âu, EZ Land tiên phong xây dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng nhưng giá thành hợp lý.

Từ thiết kế thông minh, tiện ích tiêu chuẩn đến tiến độ bàn giao và quy trình thanh toán, tất cả đều được chủ đầu tư thông tin minh bạch, mang lại sự an tâm cho tất cả khách hàng.

5. Hausnima và phương thức thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán HausViva
Phương thức thanh toán Hausnima mỡ ra cơ hội rất tốt cho giới trẻ có thu nhập trung bình

Dự án có chính sách thanh toán 1% mỗi tháng cho khách hàng sau khi ký hợp đồng. Và đến khi nhận nhà vào ở, khách hàng chỉ mới thanh toán gần 50% tổng số tiền!

Có thể nói đây là dự án duy nhất ở khu Đông có phương thức thanh toán linh hoạt đến thế. Ngoài ra, khách hàng cần hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Chỉ cần 30% lúc ban đầu thôi là đã được ngân hàng hỗ trợ 70% số còn lại. Dễ dàng sở hữu chỉ với số vốn nhỏ ban đầu.

Không nên mua căn hộ Hausnima nếu..

Mong muốn tiện ích cao cấp. Thật vậy các tiện ích tại dự án căn hộ Hausnima bao gồm hồ bơi, sân chơi nước trẻ em, bãi đậu xe, cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, gym ngoài trời, BBQ ngoài trời, vườn thư giãn chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của cư dân, chưa thể gọi là vượt trội bằng các tiện ích tại dự án cao cấp.

Sinh lời nhanh trong ngắn hạn. Rất khó để Hausnima nói riêng và các sản phẩm của EZ Land có thể tạo đột biến giá trong thời gian ngắn (nếu bạn thường xuyên theo dõi các dự án khu Đông và tham gia hai dự án trước của EZ thì dễ nhận ra).

Thời điểm nên mua căn hộ Hausnima

Bạn là khách hàng mới, muốn tìm căn hộ để làm mái ấm hoặc để đầu tư. Bạn thích phong cách thiết kế của Hausnima và muốn mua thì nên mua vào thời điểm nào? Theo đánh giá của chuyên gia, bạn nên mua khi dự án hoàn thành pháp lý và có giấy phép xây dựng.

Giá bán của đợt 2 có tăng nhiều không? Tin vui là giá đợt 1 và đợt 2 hoàn toàn như nhau.

PKD: 0949 766 228