Dự án Safira quận 9 – Ai là chủ đầu tư – NH nào bão lãnh ?

Không gian sống trong lành đáng mơ ước
Không gian sống trong lành đáng mơ ước

Dự án Safira quận 9 đang nổi lên như một hiện tượng. Dự án đang được yêu thích và nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng. Vậy ai là chủ đầu tư của dự án Safira quận 9? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết “ông lớn” đứng sau dự án TỐT tại trung tâm quân 9 là ai nhé!

Tổng quan dự án Safira Khang Điền

Tên: Dự án Safira quận 9.

Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.

Quy mô: 2,7 ha không bao gồm sông. Gồm có 4 tháp, 22 tầng. 2 tầng hầm khối đế chung. Tổng số:

1570 căn hộ (1 – 3 PN) gồm 1+1 (2 PN nhưng không có cửa sổ, không đáp ứng được nên nó là 1+1), 2, 3, duplex: 50m2, 65, 80 3PN.
21 căn Shophouse.

Không có penhouse.

Mật độ khối thấp 35% – 40% (Jamila thấp hơn vì tính thêm sông rạch).

Phối cảnh dự án Safira Khang Điền
Dự án Safira Khang Điền quận 9

Bố trí các tầng:

Tầng hầm: Không gian đa chức năng, bãi đậu xe + kỹ thuật.

Tầng 1: 47 căn bao gồm 21 căn Shophouse. (không đăng ký tạm trú thường trú được) + 26 Douplex căn hộ ở (Douplex thì đăng ký thường trú được, nhưng không đăng ký kinh doanh được) >200 căn.

Tầng 2: Nhà trẻ + thương mại dịch vụ các hướng chính: hồ bơi, Mega Ruby Có 2 tầng hầm thông giữa các block.

Từ 3-21 căn hộ ở. Tầng 22 kỹ thuật.

Cao tầng: sàn – sàn 3,2m Căn Doublex: 3.6m Tầng 1 + Tầng 2

Block A gần với D1: có 2 tháp: 14 (3-8) 19 căn TB khoảng 10-11 căn/ tầng Hành lang 1.6m.

Sảnh cho thang máy 2.4m. Mật độ bố trí: căn 1 PN: 20%, căn 2 PN 65%, căn 3PN: 10%.

Duplex: giao thô tầng trệt. Không có penhouse.

Shophouse 21 căn không bao gồm trong 1570 căn. (Duplex môt số căn là căn hộ thuong mại).

Tiến độ ký HĐMB: Tháng 10/2018.

Đánh giá về CĐT dự án dự án Safira quận 9

Như vậy bạn đã biết được chủ đầu tư của dự án Safira quân 9 chính là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền. Nói đến Khang Điền cư dân quân 9 nói riêng và giới đầu tư bất động sản ở TPHCM không còn xa lạ gì.

Khang Điền là chủ đầu tư của dự án Safira quận 9

Yếu tố Khang Điền trong dự án Safira quận 9 chính là một trong những sự bảo chứng cho chất lượng và niềm tin về sự thành công của dự án như uy tín mà Khang Điền đã gầy dựng trên thị trường BĐS.

Qua lịch sử hơn 18 năm xây dựng & phát triển trong thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Khang Điền luôn thể hiện được sự uy tín trong từng dự án của mình. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tất cả dự án của Khang Điền đều rất hút khách. Và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng khi được bàn giao nhà.

– Mỗi dự án của Khang Điền luôn đảm bảo pháp lý rõ ràng, tuyệt đối. Không chậm trễ việc giao sổ hồng cho khách hàng khi đúng thời hạn quy định. Và càng không có chuyện bị bán chồng chéo một căn hộ cho nhiều khách hàng khác nhau. Đây là một cơ sở quan trọng, để nhà đầu tư quyết định có “rót tiền” vào dự án Safira Khang Điền quận 9 hay không.

– Tài chính vững mạnh cùng với sự hợp tác với các đơn vị thầu uy tín. Giúp cho các dự án của Khang Điền luôn đi đúng tiến độ trong cam kết. Về chất lượng công trình cũng không có gì phải bàn cãi khi có cái tên Khang Điền bảo chứng. Và chúng tôi tin chắc dự án Safira Khang Điền cũng sẽ làm được như những người “anh” của nó khi có sự kết hợp với đơn vị An Phong trong thi công xây dựng.

– Các tiện ích nội thực hiện khá tốt. Hầu hết các tiện ích đều có thể sử dụng ngay khi nhận bàn giao nhà.

Đơn vị thầu An Phong cũng rất uy tín về chất lượng & tiến độ thi công

Những dự án làm nên tên tuổi của CĐT Khang Điền trên thị trường bất động sản: Biệt thự hạng sang & nhà phố gồm The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park… Từng bước tiến vào phân khúc căn hộ tầm trung hướng vào các gia đình có thu nhập trung bình như các dự án Parcspring và Kris Vue (hợp tác với các đơn vị lớn từ Singapore) và độc lập thực hiện dự án căn hộ Jamila Quận 9.

Như vậy, người mua nhà hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sự thành công của dự án Safira Khang Điền thông qua một lịch sử huy hoàng của CĐT Khang Điền. Và hơn thế nữa các số liệu báo cáo tài chính của Khang Điền gần đây nhất vẫn cho thấy dấu hiệu ổn định và tăng trưởng tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn nắm chắc cơ hội kiếm tiền bằng đầu tư cho thuê hay mua bán lại căn hộ tại khu Đông Sài Gòn thì dự án Safira Khang Điền là lựa chọn không thể tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

Sự bảo lãnh của ngân hàng VietcomBank cũng là một yếu tố giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua dự án Safira quận 9.

Hotline: 0949 766 228 Mr Hải