Dự án Jamila quận 9 xây dựng vượt tiến độ

jamila khang dien quan 9

Nhiều hạng mục của các block A, B, C thuộc dự án Jamila đã hoàn thành sớm hơn dự tính.

“Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai không gian sống hiện đại, tiện nghi trong thời gian sớm nhất, Khang Điền đã chú trọng đẩy nhanh tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của công trình”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Theo đó, trong hai tháng đầu năm, Khang Điền đã thực hiện tổng kết tiến độ thi công dự án Jamila. Nhiều hạng mục của các block A, B, C đã hoàn thành sớm hơn dự tính. Bên cạnh đó, chủ đầu tư thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng trên website của Jamila bằng những hình ảnh thực tế tại công trường, các máy móc thiết bị, công nghệ xây dựng hiện đại…

Dự án có các tiện ích hiện đại như coffee shop, khu căn hộ thương mại, khu BBQ, hệ thống hồ bơi tràn, phòng gym, khu vui chơi trẻ em… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân.

Dù thi công vượt tiến độ, chủ đầu tư Khang Điền khẳng định đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng dự án khi lựa chọn các đối tác uy tín như Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (Tổng thầu thi công với 30 năm kinh nghiệm xây dựng những công trình tầm cỡ quốc gia), SCQC (hơn 20 năm trong lĩnh vực kiểm định xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế…).

Ngoài ra, Jamila còn được tư vấn thiết kế bởi công ty Ong&Ong (đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore, đang thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam); quản lý khu dân cư bởi CBRE thuộc tập đoàn CBRE Mỹ.

Dự án được bảo lãnh bởi VietinBank với hỗ trợ tài chính linh hoạt, nhanh chóng.

“Với những ưu điểm trên, chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi công bố dự án, 95% căn hộ tại Jamila đã có chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nhằm tri ân khách hàng, sáng ngày 17/3, Khang Điền tổ chức sự kiện “Sở hữu Jamila – Rinh Honda Civic” cho gần 1.000 khách hàng tham dự tại GEM Center.

Không chỉ chủ nhân căn hộ Jamila có cơ hội sở hữu Honda Civic, toàn bộ khách có mặt tại sự kiện sẽ được bốc thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị. Giải đặc biệt là iPhoneX 64GB; một giải nhất máy giặt Toshiba cao cấp, một giải nhì máy lọc không khí Sharp và 5 giải khuyến khích là lò nướng Sunhouse hiện đại.