Biệt thự The VENICA – Chốn an cư của giới nhà giàu

Biệt thự The Venica

Từ xa xưa, khi chọn đất làm nhà, ông cha ta vẫn thường nói “khai môn lập hướng”. Điều đó có nghĩa, vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà cửa vô cùng quan trọng. Ngày nay, xã hội đã có những bước phát triển vượt bậc. Nhưng quan niệm về phong thủy trong xây dựng nhà vẫn không hề thay đổi.

Phong thủy – tiêu chí khắt khe trong xây dựng biệt thự.

Biệt thự The Venica được CĐT Khang Điền cho ra mắt năm 2016. Được xem là dự án đáp ứng được tất cá các tiêu chí về phong thủy. Bởi vì theo thuật phong thủy thì vị trí nhà đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ sau này. Vì vậy, khi chọn nơi để an cư, ngoài những điểm mạnh về môi trường sống trong lành và an toàn. Điều được các gia chủ quan tâm nhất vẫn là thế đất – nơi mà căn nhà sẽ được xây dựng.

du an the venica khang dien
Góc nhìn The Venica Khang Điền từ trên cao. PKD: 0949 766 228 

Biệt thự The Venica ven sông – xu hướng lựa chọn của giới thượng lưu

Một trong những tiêu chí về thế đất đẹp là phải có yếu tố thủy trước cửa nhà. Người ta gọi đó là “tiền đường tụ thủy”, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Có lẽ cũng theo xu hướng đó mà ngày nay, hàng loạt các ông lớn bất động sản thay vì cố gắng “chạy đua” sở hữu những mảnh đất vàng đắc địa ở nội đô. Thì họ đều chuyển hướng tìm kiếm những khu đất rộng lớn, gần sông hồ để xây dựng lên những dự án nhà ở mang phong cách Resort. Để đáp ứng nhu cầu ở nghỉ dưỡng của những khách hàng “đại gia”.

Cuộc sống thượng lưu theo “con nước” giữa lòng Venice

Trong khoa học phong thủy phương Đông có câu “khí giới thủy tắc chỉ”. Nghĩa là có thể dùng nước để tụ sinh khí đất trời. Chính vì vậy, các dự án ven sông, ven hồ ngoài lợi thế về hệ sinh thái tốt tươi, khí hậu luôn được điều hòa. Thì “con nước” lại là một trong những tác động trực tiếp đến quyết định xuống tiền của các khách hàng.

Đơn cử như Biệt thự The Venica Khang Điền tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM với tổng diện tích chỉ 3 héc-ta. Ngoài không gian sống đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng giới thượng lưu. Thì tổng thể của dự án còn hấp dẫn người mua bởi vị trí dự án tọa lạc được bao bọc bởi ba dòng sông. Hình thành nên một ốc đảo giữa lòng Sài Gòn. Ngoài ra The Venica còn nằm trong quần thể các khu biệt thự cao cấp đã hình thành. Như: khu biệt thự Lucasta Villa, khu biệt thự River Cove, khu biệt thự Villa Park. Đặc biệt là Verosa Park, dự án này tâm điểm của thị trường nhà phố, biệt thự compound cao cấp năm 2019

venica khang dien
Biệt thự song lập của The Venica Đhang Điền. PKD: 0949 766 228 

Biệt thự The Venica Khang Điền – Dự án chuẩn phong thủy cho cuộc sống an yên

The Venica Khang Điền là dự án có mật độ xây dựng thấp. Ưu tiên diện tích để xây dựng đường giao thông nội bộ, công viên cây xanh. Và các công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống nghĩ dưỡng của cư dân. Như: giáo dục, dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, trung tâm thương mại, phòng gym,… Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế năm sao.

Biệt thự tại The Venica Khang Điền được xây dựng một tầng trệt, hai tầng lầu theo kiến trúc của thành phố Venice thơ mộng. Với các căn có diện tích đa dạng từ 250m2 đến hơn 450m2.

Bên cạnh vị trí trung tâm được mệnh danh là trái tim của khu Đông thành phố. The Venica còn dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng.

PKD Khang Điền: 0949 766 228