Bạn biết gì về CĐT dự án Eco Green SaiGon liền kề Phú Mỹ Hưng?

Phối cảnh DA Eco Green
Phối cảnh DA Eco Green

Dự án Eco Green SaiGon với tổng vốn đầu tư lên đến 15.000 tỷ đồng. Hứa hẹn đem đến cho quý khách có nhu cầu về nhà ở một không gian sống đẳng cấp. Một khu đô thị xanh hiện đại liền kề Phú Mỹ Hưng với những tiện ích “hoành tráng” ngoài mong đợi. Vậy ai là CĐT của dự án KHỦNG sắp sửa ra mắt? Hãy cùng Nhadatthanhhai.com tìm hiểu về “kẻ đứng sau” dự án Eco Green SaiGon nhé!

Tổng quan DA Eco Green Saigon
Tổng quan DA Eco Green Saigon

Ai là chủ đầu tư dự án Eco Green SaiGon?

Tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà ở cao cấp của dự án Eco-Green Saigon tại quận 7, TPHCM được xem là “át chủ bài” của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) trong lần “Nam tiến” này.

Như vậy, Xuân Mai Corp chính là chủ đầu tư của dự án KHỦNG sắp sửa được ra mắt mang tên dự án Eco Green SaiGon.

Đánh giá CĐT dự án Eco Green SaiGon

Xuân Mai Corp được thành lập vào năm 1983, cho đến nay đơn vị này đã có lịch sử 34 năm xây dựng và phát triển. Uy tín đối với thị trường trong nước không có gì đáng bàn cãi. Xuân Mai Corp hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và đầu tư bất động sản.

Hơn 30 năm qua, Xuân Mai Corp đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế vững mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây cũng là đơn vị dẫn đầu về việc áp dụng công nghệ trong thiết kế, sản xuất cấu kiện và thi công các công trình sử dụng cấu kiện bê tông dự ứng lực tiền chế tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong ngành xây dựng và bất động sản, Xuân Mai Corp là một chủ đầu tư nổi tiếng.

CĐT Xuân Mai Corp đã triển khai nhiều DA có danh tiếng

Hiện nay, Xuân Mai Corp đã sở hữu nhiều dự án lớn tại miền Bắc như: Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E. Xuân Mai Complex. Xuân Mai Riverside. Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu… Và đang “Nam tiến” với quân “át chủ bài” là dự án Eco Green SaiGon tại quận 7, sát vách khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Xuân Mai Corp còn đóng vai trò tổng thầu ở hơn 200 dự án lớn trên khắp cả nước như: Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở để bán Eco-Green City. Chung cư cao cấp Hà Nội Paragon. Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao tầng Imperial Plazam. Chung cư Sky Park Resident, Gold Silk. Chung cư Ngoại giao đoàn. Chung cư Thành phố Giao lưu. Bảo tàng Hà Nội. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trung tâm thương mại Marine Plaza. Trung tâm thương mại Chợ Mơ. Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp Mỹ Đình. Siêu thị Metro. Nhà máy Canon, Panasonic, Intel, Toyota, Panasonic, Pioneer. Yamaha, Honda, Toto, xầu Bãi Cháy, cầu Trung Lương…

Xuân Mai CĐT Eco Green Saigon
Xuân Mai CĐT Eco Green Saigon

Lịch sử hình thành và các cột mốc quan trọng của Xuân Mai Corp:

+ Thành lập năm 1983.

+ Năm 2010: Nhận Huân chương lao động hạng II.

+ Năm 2014: Đổi tên thành Xuân Mai Corporation.

+ Năm 2018: Ứng dụng công nghệ F4 thi công 3 ngày/ 1 tầng.

Không gian sống xanh chuẩn hiện đại

Dự án Eco Green quận 7 được định hướng phát triển thành thành tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp. Vì vậy căn hộ Eco Green sẽ mang đến một không gian sống xanh chuẩn quốc tế cho khách mua nhà.

Hơn 70% diện tích của dự án dùng để xây dựng các tiện ích hiện đại cho cư dân như: trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia. Công viên Eco Green 3,5ha. Khách sạn Park Hyatt. Trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại. Phòng tập gym, yoga. Khu vực BBQ, hồ bơi, cafe, siêu thị, khu vui chơi trẻ em…

Bên cạnh đó, dự án Eco Green Sài Gòn còn liền kề công viên Hương Tràm 22ha của quận 7. Do đó cư dân Eco hoàn toàn được tận hưởng bầu không khí trong lành hoàn hảo và gần gũi thiên nhiên.

Hơn nữa, sự bảo chứng của cái tên Xuân Mai Corp như một lời khẳng định cho thành công của dự án có quy mô hơn 14 ha tại khu vực sầm uất nhất quân 7, sát vách Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích Eco Green Saigon
Tiện ích Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Sài Gòn chính thức mở bán giai đoạn 1 vào ngày 9/9/2018

Một số sự kiện lớn liên quan đến dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 :

– Ngày 28/01/2018 đã diễn ra lễ động thổ dự án Eco Green Sài Gòn.

– Sáng 10/4/2018 khởi công xây dựng hạng mục đầu tiên trường tiểu học Kim Đồng.

– Tháng 7/2018 : Chính thức nhận ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ thiện chí giữ vị trí ưu tiên.

– Ngày 19/07/2018: Đào tạo đội ngũ nhân viên bán dự án Eco Green Quận 7.

– Ngày 09/09/2018: Chủ đầu tư Xuân Mai Corp chính thức MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN.

Để biết mọi thông tin chi tiết về dự án Eco Green Saigon quý vị hãy liên hệ:

Hotline: 0949 766 228 Mr Hải